Download Cooky – Giao Thực Phẩm Tận Nhà v APK Latest Version

Download Cooky – Giao Thực Phẩm Tận Nhà v APK Latest Version

(7003)Apps, Shopping

App Information of Cooky - Giao Thực Phẩm Tận Nhà

App Name Cooky - Giao Thực Phẩm Tận Nhà v
Genre Apps, Shopping
Size
Latest Version
Get it On Google Play
Update
Package Namevn.cooky.cooky
Rating ( 7003 )
Installs100,000+

Description of Cooky - Giao Thực Phẩm Tận Nhà

Cooky là nền tảng chia sẻ công thức nấu ăn, giúp người dùng có thể tham khảo cách chế biến 1 món ăn 1 cách nhanh nhất từ các đầu bếp, nhãn hàng thực phẩm… thông qua video, hình ảnh.

Không chỉ để học kỹ năng nấu ăn, mà Cooky cũng là nơi để giải trí, xem video, lướt món ăn ngon, học các tips để quản lý bếp của gia đình. Và cũng đang dẫn đầu về số lượt người dùng lớn nhất Việt Nam về lĩnh vực này.

Cooky cũng cung cấp dịch vụ giao thực phẩm đến tận nhà – Cooky Market, Cooky mong muốn kết nối các trang trại gia đình có quy mô nhỏ (Home Farms), các đầu bếp có thể làm các món ăn ngon (chef) đến người tiêu dùng.
Cooky is a sharing platform for recipes, helping users can refer to how to cook a dish quickly from chefs, food brands … through videos and photos.
 
Not only to learn cooking skills, but Cooky is also a place to entertain, watch videos, surf delicious food, learn tips to manage the family kitchen. And also leading the largest number of users in Vietnam in this field.

Cooky also provides home delivery service – Cooky Market, Cooky wants to connect small family farms (Home Farms), chefs can make delicious dishes (chef) to people. consumption.
Tính năng mới trong phiên bản 6.4.2:
– Tối ưu hiệu năng
– Sửa lỗi phiên bản trước

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *